Khi bắt đầu nấu, chọn nút khởi động và hẹn thời gian hợp lí cho tu nau com. Trong quá trình đó van cấp nước sẽ hoạt động, cấp nước vào tủ, nước được thanh nhiệt inox làm nóng, tạo lượng hơi lớn và giúp gạo chín. Khi cơm chín ở mức vừa phải van xả áp sẽ xả bớt áp lực và hơi nóng khiến tủ nấu cơm duy trì ở mức nhiệt đủ để làm cơm chín và dền hơn. Quy trình này diễn ra đúng quy tắc thì đảm bảo cơm chín và đủ độ ngon.
Tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng điện, hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện những công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng lớn người
Cơm ngon, chín đều là một trong những ưu điểm khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp. Tuy nhiên có trường hợp dùng tủ nấu cơm nhưng cơm vẫn bị nát, vậy nguyên nhân là do đâu?
Nguyên tắc dùng tủ nấu cơm đúng cách: Đó chính là cơm được chín chủ yếu là do hơi, tuy nhiên trong quá trình nấu bạn vẫn cần cho nước xăm xắp với múc gạo nấu trong các khay.
Sự cố cơm nát là do đâu ?
Có đủ loại kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với tất cả quy mô và nhu cầu của khách hàng. Tủ cơm công nghiệp có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,... Tủ thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,...
Đổ quá nhiều nước: Giống như đối với nồi nấu phở việc đổ quá nhiều nước sẽ khiến nước dùng không ngọt. Đối với tủ nấu cơm cũng vậy. Do lượng hơi bốc lên rất lớn khi thanh nhiệt làm sôi nước cho nên nếu bạn đổ với mức nước quá nhiều so với gạo sẽ làm cơm bị nát, mất ngon.
Van cấp nước và van xả áp có vấn đề: Dù với tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas, nếu van cấp nước không tự động ngắt khi đã đủ lượng nước cấp sẽ nhiều, hơi nước lớn trong khi van xả áp không kịp thời khiến cho cơm luôn bị nấu chín ở nhiệt độ cao. Cơm khi chín không được ủ ở chế độ nhiệt và áp vừa phải. Do đó cơm rất hay nát.
Tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng điện, hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện những công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng lớn người
Cơm ngon, chín đều là một trong những ưu điểm khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp. Tuy nhiên có trường hợp dùng tủ nấu cơm nhưng cơm vẫn bị nát, vậy nguyên nhân là do đâu?
Nguyên tắc dùng tủ nấu cơm đúng cách: Đó chính là cơm được chín chủ yếu là do hơi, tuy nhiên trong quá trình nấu bạn vẫn cần cho nước xăm xắp với múc gạo nấu trong các khay.
Sự cố cơm nát là do đâu ?
Có đủ loại kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với tất cả quy mô và nhu cầu của khách hàng. Tủ cơm công nghiệp có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,... Tủ thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,...
Đổ quá nhiều nước: Giống như đối với nồi nấu phở việc đổ quá nhiều nước sẽ khiến nước dùng không ngọt. Đối với tủ nấu cơm cũng vậy. Do lượng hơi bốc lên rất lớn khi thanh nhiệt làm sôi nước cho nên nếu bạn đổ với mức nước quá nhiều so với gạo sẽ làm cơm bị nát, mất ngon.
Van cấp nước và van xả áp có vấn đề: Dù với tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas, nếu van cấp nước không tự động ngắt khi đã đủ lượng nước cấp sẽ nhiều, hơi nước lớn trong khi van xả áp không kịp thời khiến cho cơm luôn bị nấu chín ở nhiệt độ cao. Cơm khi chín không được ủ ở chế độ nhiệt và áp vừa phải. Do đó cơm rất hay nát.